0972.857.228

HopeBook là gì? Có nên đầu tư vào HopeBook

0

Tại sao chúng tôi nói hoạt động của HopeBook diễn ra  minh bạch nhất thế giới, không có sự can thiệp của bất cứ đơn vị nào? Hãy cùng đọc và phân tích bài viết dưới đây của chúng tôi:

I. HopeBook là gì?

Hopebook là quỹ cộng đồng tài chính phi tập trung mọi người hỗ trợ lẫn nhau tự nguyện. HopeBook được hoạt động dựa trên nền tảng BlockchainSmartcontract.

HopeBook là hệ thống tài chính minh bạch nhất thế giới:

 • Hopebook không phải là một tổ chức – bởi vì nó không có bất kỳ nhà lãnh đạo nào nhận được tất cả các lợi ích cho chính mình
 • HopeBook không phải là một ngân hàng – bởi vì nó không giữ tiền
 • Hopebook không phải là tổ chức đáng tin cậy màu đen – bởi vì nó không cho người khác mượn tiền
 • Hopebook không phải là một công ty – bởi vì nó không có bất kỳ ông chủ hoặc chủ sở hữu nào
 • Hopebook không phải là một doanh nghiệp MLM – bởi vì nó không bán bất cứ thứ gì.

Hopebook là gì?

 

II. DCF Token là gì?

DCF được viết tắt bởi Decentralized Community Fund, Token DCF là một sự đảm bảo tuyệt vời cho tính bền vững của quỹ cộng đồng HopeBook, đại diện cho sự tăng trưởng và phát triển của Cộng đồng HopeBook.

Xem chi tiết về Token DCF và cách mua token DCFhttps://hopebookvietnam.com/token-dcf-la-gi/

Token DCF là gì?

 

III. Thông tin về Hopebook

 

IV. Tại sao nên chọn Hopebook

1/ Cộng đồng tài chính

Hopebook là một cộng đồng kết nối mô hình, tài chính – mạng xã hội nơi mọi người giúp đỡ lẫn nhau. Đây là Quỹ cộng đồng phân cấp dựa trên công nghệ BlockchainSmartcontract đầu tiên trên thế giới. Chúng tôi tự hào là người sáng tạo ra mô hình quỹ tài chính minh bạch nhất thế giới.

 

2/ Minh bạch

Mã cheat và đặc quyền cá nhân đặc biệt không tồn tại trong HopeBook; mọi giao dịch trong hệ thống rõ ràng, minh bạch và không bị can thiệp bởi bất kỳ ai, ngay cả những người sáng tạo hệ thống, vì toàn bộ hệ thống được quản lý bằng công nghệ Blockchain và Smartcontract. Vì vậy, đây là hệ thống tài chính minh bạch nhất trên thế giới.

 

3/ Công bằng

Hopebook được vận hành với thuật toán tự động công bằng cho tất cả mọi người, không có ngoại lệ. Hình phạt, tài khoản bị chặn hoặc bị đóng băng không được áp dụng. Mọi thành viên đều có các quyền và nghĩa vụ giống nhau và bị ràng buộc bởi Smartcontract, trong đó họ không thể gian lận hoặc trốn tránh.

 

4/ Phi tập trung

Hopebook cung cấp một nền tảng phi tập trung dựa trên công nghệ Blockchain và Smartcontract, cho phép hàng triệu người tham gia trực tiếp HỖ TRỢ cộng đồng và NHẬN HỖ TRỢ từ cộng đồng mà không có bất kỳ trung gian nào. Hopebook vận hành tuân theo nguyên tắc thời gian chờ đợi lưu thông trong khi hệ thống đóng vai trò tính toán cân đối tài chính.

 

5/ Tự động

Hopebook được tạo bằng thuật toán tự động và thông minh. Nhiệm vụ của bạn đơn giản như đăng ký làm người HỖ TRỢ và quan sát hệ thống để tìm kiếm NGƯỜI NHẬN và chuyển tiền của bạn để giúp họ. Sau đó, bạn sẽ tự động được đăng ký làm NGƯỜI NHẬN bởi hệ thống trước khi tìm kiếm NGƯỜI HỖ TRỢ sẽ chuyển tiền của họ để giúp bạn.

6/ Hoàn lại bất cứ lúc nào

Bất cứ lúc nào trong quá trình tài trợ, mọi thành viên đều có quyền bỏ phiếu hoàn trả. Quyền biểu quyết phụ thuộc vào vốn chủ sở hữu của thành viên, vốn chủ sở hữu càng lớn thì phiếu bầu của anh ấy càng mạnh. Nếu 51% hoặc nhiều phiếu bầu chọn HOÀN LẠI, tất cả số tiền được tài trợ sẽ được tự động hoàn lại vào ví của từng thành viên, tương ứng với tỷ lệ vốn chủ sở hữu. Một số bộ phận không thể được hoàn trả. Mỗi tài khoản chỉ có quyền bỏ phiếu hoàn trả một lần.

 

V. Quy trình nhận lãi

Dưới đây là vòng chờ cho và nhận ETH về ví MyEtherWallet một cách tự động.

THỜI GIAN CHỜ
Là thời gian chờ đợi cần thiết để hệ thống tự động tính toán và cân đối tài chính giữa đầu vào và đầu ra để đưa ra quyết định phân bổ tài chính cho từng thành viên, đảm bảo luân chuyển tiền tệ công bằng và lâu dài.

 

GÓP QUỸ BỔ SUNG
Bạn có quyền bổ sung khoản đóng góp của bạn bất kỳ lúc nào, thời điểm tính lãi được tính từ thời điểm khoản đóng góp của bạn được ghi nhận trên hệ thống.
Số tiền bạn được quyền góp quỹ sẽ tăng dần theo hạn mức tín dụng của bạn, tối thiểu là 0,1 ETH và tối đa có thể lên đến 512 ETH và không quá 90% của số tiền được nhận về.

 

LỢI NHUẬN TỐI ĐA
300% (bao gồm cả đóng góp cá nhân và hoa hồng hệ thống). Khi một thành viên nhận được lợi nhuận tối đa, đóng góp ban đầu của anh ấy sẽ tự động trở thành quỹ cộng đồng và anh ta phải gửi một khoản tiền mới để tiếp tục góp quỹ và nhận hoa hồng hệ thống.

 

VI. Tiền thưởng, hoa hồng

1/ Hoa hồng trực tiếp

Hoa hồng trực tiếp

Hoa hồng trực tiếp 10% trên tổng số ETH của F1 trực tiếp Deposit vào ví Smartcontract Hopebook. Hoa hồng trực tiếp sẽ được chuyển vào ví ETH trên MyetherWallet  ngay lập tức và bạn có thể kiểm tra hoa hồng trong Internal Transaction ví MEW – chứng minh sự công khai minh bạch trả hoa hồng cho tuyến trên.

Hoa hồng trực tiếp 10%

2/ Hoa hồng cấp bậc

Hoa hồng cấp bậc phụ thuộc vào cấp bậc từ P1 -> P8 ID của bạn, được hưởng nhiều số tầng – không giới hạn và hưởng tất cả các vòng lặp lại tức là bạn sẽ tới tầng N và N lần.

Hoa hồng cấp bậc

CÔNG THỨC LÊN CẤP BẬC

Dưới đây là chi tiết điều kiện để nâng cấp bậc P1 -> P8 và hoa hồng theo từng cấp bậc:

 • P1 nhận 0.5 %: F1 trở lên
 • P2 nhận: 1 %: 3F1 lên P1
 • P3 nhận 3 %: 3F1 lên P2
 • P4 nhận 5 %: 3F1 lên P3
 • P5 nhận 7 %: 3F1 lên P4
 • P6 nhận 9 %: 3F1 lên P5
 • P7 nhận 11 %: 3F1 lên P6
 • P8 nhận 12 %: 3F1 lên P7

Với điều kiện trên thì Hopebook muốn Leader phải giúp đỡ, hỗ trợ đội nhóm cùng nhau phát triển và thành công.

CÔNG THỨC TÍNH HOA HỒNG

Hoa hồng cấp bậc = (Từ 0. 5% – 12%) x (Tổng lượng ETH của hệ thống Deposit)

VD: ID của mình cấp P5 sẽ nhận 7% trên tổng số  200 ETH của toàn hệ thống Deposit vào Hopebook thì có công thức tính như sau: Hoa hồng hệ thống = 7% x 200  ETH = 14 ETH

Đây là khoảng hoa hồng nhiều vì của toàn hệ thống và nhiều vòng. Hoa hồng cấp bậc được giữ trong C-Wallet, do đó bạn cần nhấn nút RECEIVE để chuyển nó sang vòng tròn RECEIVE. Rút tiền tối thiểu từ C-Wallet là 0,01 ETH Rút tiền tối đa được tự động điều chỉnh bởi hệ thống tương ứng với các khoảng thời gian nhất định với các thông báo được gửi đến các thành viên.

 

3/ Mức hỗ trợ đầu tư

 

Con đường triệu đô cùng Hopebook

Cộng đồng Hopebook Việt Nam

Đăng ký: https://hopebook.io/r/44069709
Website: https://hopebookvietnam.com/
Telegram Channel: https://t.me/hopebookvietnamese
Telegram: https://t.me/hopebookvietnam
Fanpage: https://fb.com/hopebookvietnamcom/
Group FB: https://fb.com/groups/hopebookvn/
Twitter: https://twitter.com/Hopebook
Youtube: https://www.youtube.com/channel/hopebookvietname
Email: congdonghopebook@gmail.com
Phone: 0972.857.228


Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.